giới thiệu về salempiano

Salem Piano là công ty chuyên nhập khẩu đàn piano trực tiếp từ Nhật Bản. Chúng tôi có cửa hàng lớn nhất tại Đà Nẵng. Các sản phẩm đàn piano và các nhạc cụ được kiểm định chất lượng tại Nhật trước khi vận chuyển và được đóng gói cẩn thận giữ nguyên hiện trạng khi về đến kho. Tất cả những cây đàn piano đều có giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng do bên Nhật bản cung cấp. Do vậy, khách hàng mua đàn piano ở Salem Piano hoàn toàn yên tâm về sản phẩm chất lượng và xuất xứ chính hãng .

Công ty bán nhiều hãng đàn piano nổi tiếng của Nhật từ cổ điển đến những phiên bản mới nhất. Nếu bạn là nhạc công hay am hiểu về đàn piano, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm và lựa chọn loại nhạc cụ phù hợp nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn băn khoăn sản phẩm có phù hợp với mình hay không, hãy để nhạc công chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn

Bên cạnh bán những cây đàn piano chất lượng, chúng tôi có trung tâm Đào Tạo m Nhạc uy tín tại Đà Nẵng – nơi ươm mầm và thách thức những tài năng âm nhạc. Chúng tôi dạy chơi nhạc cụ, luyện thanh, đào tạo thi nhạc viện.

 

tiêu chí của slalempiano

Với phương châm “chất lượng sản phẩm và dịch vụ song hành” chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tất cả các cây đàn mua tại công ty Salem Piano sẽ được bảo hành trọn đời.

Quý khách hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi để tận mắt thấy sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ và được tư vấn để mua được cây đàn piano ưng ý nhất.

Cửa hàng Salem Piano cam kết đem đến cho khách hàng:

Hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng

Giá hàng hoá phải chăng

Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện

Đội ngũ nhân viên giàu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu của khách hàng

Chế độ bảo trì, bảo hành tiện lợi

dịch vụ của salem piano

Đào tạo học viên

Tại salempiano center chúng tôi nhận đào tạo và dậy học đàn piano , guitar , violin ,.v.v.

Xem chi tiết

sửa chữa nhạc cụ

Tại salempiano center chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các nhạc cụ như piano , guitar , violin ,.v.v.

Xem chi tiết

cho thuê nhạc cụ

Tại salempiano center chúng tôi cho thuê nhạc cụ như piano , guitar giá rẻ và chất lượng 

Xem chi tiết

tổ chức sự kiện

Tại salempiano center chúng tôi nhận tổ chức sự kiện như đám cưới , lễ ra mắt sản phẩm , ..vv. 

Xem chi tiết